Gợi ý các vật phẩm phong thuỷ may mắn, bình an cho tuổi Quý Tỵ 2013

Saturday, 26/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về tuổi Quý Tỵ 2013

Người sinh vào năm Quý Tỵ 2013 thuộc mệnh Thủy, nạp âm là mệnh Trường Lưu Thủy (tức nước sông lớn cuộn trào).

Mệnh Thủy này tương sinh với mệnh: Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ

Thiên can: Quý: hành Thủy,

Tương hợp: Mậu, Tương hình: Kỷ, Đinh,

Địa chi:Tị: hành Hỏa,

Tam hợp: Tị - Dậu - Sửu,

Tứ hành xung: Dần - Thân - Tị - Hợi.

Nam mạng: Khôn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mạng: Khảm (ngũ hành Thủy), thuộc Đông tứ mệnh.

Màu tương sinh: Xám, ghi, bạc, trắng

Màu bản mệnh: Xanh dương, đen

Màu tương khắc: cam, vàng, nâu đất.

Nam mệnh hợp các số: 1, 2, 5, 9

Nữ mệnh hợp các số: 3, 6, 7.

2. các vật phẩm phong thuỷ may mắn, bình an cho tuổi Quý Tỵ 2013

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Quý Tỵ 2013:

Tháp văn xương

     Tháp văn xương là biểu tượng cho sự trí tuệ, phát triển tinh thần và phật pháp, cũng như tài lộc và công danh. Không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển trong học tập và công việc, tháp văn xương còn có khả năng xua đuổi luồng khí xấu. Khi đặt trên bàn làm việc, có khả năng giải quyết những ảnh hưởng tiêu cực, mang lại sự may mắn và mở đường công danh.

      Hiện nay, tháp văn xương được chế tạo theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi người. Điều này cho phép người sinh năm 2013 có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình, để mang lại bình an, may mắn, học hành thi cử đỗ đạt.

Tượng gà trống phong thủy

    Gà Trống không chỉ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho những người thuộc nhóm tuổi này. Với chiếc mào đỏ, gà trống biểu tượng cho mũ quan, biểu tượng của sự quyền lực, tài lộc và danh vọng. Gà trống không chỉ chiêu tài cầu lộc mà còn mang lại sự thăng tiến trong đường công danh và sự nghiệp. Tư thế vương giả của gà trống tạo nên sự uy quyền và quyền thế. Việc đặt tượng gà trống trên bàn làm việc của các nhà quản lý và lãnh đạo giúp họ tránh xa những tai tiếng, thị phi và nạn tiểu nhân, đồng thời tạo nên môi trường làm việc tích cực và bình an.

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, linh vật chỉ ăn tiền vàng, trang sức, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự chiêu tài và cầu lộc đối với người sinh năm 2013. Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức và khó khăn. Đặt tượng trên bàn làm việc, người mang mệnh Thuỷ có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với mệnh Thuỷ, vật phẩm này mang lại may mắn, bình an và đỗ đạt.

Thiềm Thừ

    Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Thuỷ có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Quý Tỵ có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường học hành và cuộc sống.

Tựơng Phật Di Lặc

     Đức Phật Di Lặc thường được biểu tượng hóa bằng hình ảnh một vị phật cười đùa, tay cầm túi bạc chứa những báu vật phong thủy mang lại tài lộc và may rủi. Ông với bụng béo, tượng trưng cho sự không ấm, sung túc và tĩnh tâm. Hình ảnh Di Lặc luôn cười đùa và bước đi một cách vô tư, mang theo thông điệp về sự thoải mái, bình yên trong tâm hồn.

      Với người sinh năm 2013 , Phật Di Lặc có thể đạt đến lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Hình ảnh Ngài cười đùa và bước đi nhẹ nhàng mang đến cảm giác tĩnh tâm và không gian yên bình. Chiếc túi mà ông cầm trên tay chứa đựng những báu vật phong thủy mang lại tài lộc và may mắn, là biểu tượng cho sự thành công.

Thuyền buồm  Lam Ngọc

    Thuyền buồm ngọc lam thể hiện mệnh Thủy, đây không chỉ là một vật trang sức mà còn chứa đựng những thông điệp và ý nghĩa quan trọng. Tượng thuyền buồm lam ngọc là biểu tượng của sự hướng về tương lai và khát tiến xa. Cánh buồm trên biển biểu thị sự mạo hiểm và dũng cảm trong công việc đối mặt với thách thức. Với mệnh Thủy, người sinh năm 2013 thường có tính cách linh hoạt và sáng tạo, và tượng thuyền đã thể hiện khả năng thích nghi với mọi tình huống.

     Lam ngọc là một loại đá quý biểu tượng cho sự thanh khiết, tinh tế và bình an. Sự kết hợp giữa mệnh Thủy và biểu tượng của lam ngọc mang đến một thông điệp về sự cân bằng và tương thích với môi trường xung quanh.

    Tượng thuyền buồm lam ngọc còn thể hiện sự năng động và kích thích để khám phá thế giới, không ngừng vươn lên và phấn đấu. Đối với người sinh năm 2013, nó có thể là một biểu tượng hỗ trợ, nhắc nhở họ luôn tin tưởng, cố gắng vào khả năng của mình và đối mặt với những thử thách.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Tỵ 2013 may mắn, bình an ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo