Mua Bộ Cốt Thất Bảo Chuẩn Nạp Bát Hương Uy Tín Ở Đâu Tại Ninh Bình ?

Monday, 11/04/2022
Đăng bởi Lê Sang

BỘ THẤT BẢO - CỐT BÁT HƯƠNG CHUẨN bao gồm : vàng thật, bạc thật, san hô đỏ, ngọc trai, ngọc bích, hổ phách, mã não đỏ 100% tự nhiên.

- Dùng làm cốt bát nhang, cốt bát hương, nạp cốt tượng, thờ cúng gia tiên, thần, phật, thần tài thổ địa...

- Giúp tụ khí, tịch tà (trừ tà), chiêu cảm thần thức của các vị phật thánh tiên hiền, làm cho việc thờ cúng có linh khí.

- Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công, gia đạo hưng long thịnh vượng.

Tại Ninh Bình quý cô chú anh chị có nhu cầu tham khảo và tìm mua bộ thất bảo chuẩn có thể đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Đại Viêt tại số 37 Vân Giang, P. Vân Giang, TP.Ninh Bình. Tại đây, cửa hàng cung cấp đầy đủ 3 loại thất bảo chuẩn từ cơ bản đến cao cấp, bao gồm:

- Bộ thất bảo cơ bản bao gồm đầy đủ các thành phần chính trong bộ thất bảo, tuy nhiên vàng bạc được sử dụng trong bộ thất bảo cơ bản là vàng bạc quỳ (tức vàng bạc thật được cán rất mỏng bọc trong giấy quỳ).

- Bộ thất bảo trung cấp các thành phần được chọn lọc hơn, lá vàng bạc được sử dụng dày hơn, cụ thể là vàng bạc 0.5ly (ly là đơn vị đo trong vàng bạc).

- Bộ thất bảo cao cấp các thành phần được chọn lụa kỹ lưỡng và có kích thước to hơn so với bộ cơ bản và bộ trung cấp. Vàng bạc được sử dụng trong bộ cao cấp là vàng bạc lá loại 1ly. Ngoài ra, bộ cao cấp còn sử dụng ngọc phỉ thuý thay thế cho ngọc bích.

Kèm theo mỗi bộ thất bảo Phong Thuỷ Đại Việt còn tặng kèm theo tờ giấy hướng dẫn phân biệt thật giả các thành phần trong bộ thất bảo để quý cô chú anh chị có thể tự phân biệt được thật giả các thành phần tại nhà.

Ngoài ra, Phong Thuỷ Đại Việt còn tặng kèm đầy đủ các vật phẩm để quý cô chú anh chị có thể thực hiện bốc bát hương hoặc nạp cốt tượng được chu toàn nhất, bao gồm : gói bột bao sái tẩy uế, gói thạch anh ngũ sắc, hương trầm, gạo vàng thần tài, chỉ ngũ sắc, giấy trang kim, tờ hiệu, giấy dán tượng (nếu cần) và đầy đủ hướng dẫn sử dụng, văn khấn chi tiết kèm theo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt số 37 Vân Giang, P. Vân Giang, TP.Ninh Bình.

Hotline : 0862.905.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo