Mua Bộ Đỉnh, Bộ Ngũ Sự Đồng 2 Màu Nguyên Chất Uy Tín Ở Đâu Tại Ninh Bình ?

Tuesday, 12/04/2022
Đăng bởi Lê Sang

- Bộ Ngũ Sự là bộ đồ thờ bao gồm một đỉnh, hai chân nến và cặp hạc đặt trên ban thờ.

- Từ xa xưa, đỉnh đồng là một trong những biểu tượng của sự giàu có, sung túc trong gia đình. Gia đình quan lại, địa chủ, phú ông trong nhà luôn có đỉnh đồng , tủ chè,...

- Ngày nay, bộ ngũ sự được xem là nét đẹp văn hoá tâm linh của người Việt thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với ông bà gia tiên và những người đi trước.

Đỉnh đồng nguyên chất 2 công nghệ được đúc nguyên khối, tai liền không bắt vít.

Đỉnh đồng là nơi để đốt trầm hương tạo ra mùi hương trầm thơm, lan toả khắp không gian phòng thờ. Hương thơm của trầm thể hiện lòng thành kính, sự thanh khiết và giúp thanh lọc không khí rất tốt. Theo tâm linh, khói trầm có thể giúp hoá giải hung khí, tăng cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo của con cái. 

Đỉnh đồng bao gồm 5 phần :

- Nắp Đỉnh : Có hình dạng như chiếc bát úp ngược trên đỉnh được đúc liền với tượng con Nghê. Nắp đỉnh được trạm khắc hoạ tiết rồng nổi bật, rõ nét.

- Thân Đỉnh : Được thiết kế hình bầu dục cân đối và được đúc nổi đôi rồng rõ nét thể hiện sự thành kính, trang nghiêm trong không gian thờ cúng. Phía trên thân đỉnh còn được trạm dòng chữ nổi " Phúc - Lộc _ Thọ ".

- Tai Mây : Phần cui tai hình mây được đúc liền đối xứng 2 bên thân đỉnh.

- Chân Đỉnh : Gồm 3 chân chạm hổ phù tạo thành chân vạc, giúp đỉnh đồng rất vững chắc khi đặt trên đế.

- Đế Đỉnh : Có hình tròn, vừa khớp với đỉnh, được chạm hoạ tiết quanh chân đỉnh. 

Cặp Hạc : Hình ảnh hạc ngậm hoa sen chầu trên lưng rùa biểu hiện cho sự hài hoà giữa đất và trời, âm và dương. Hạc và rùa là những linh vật tượng trưng cho sự tinh tuý và thanh cao. Ngoài ra hạc và rùa còn biểu hiện cho sự trường thọ, trường tồn của cội nguồn. 

Đôi chân nến cao được đặt 2 bên ban thờ, cạnh cặp hạc. Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm - dương, nhật - nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Tại Ninh Bình, quý cô chú anh chị có nhu cầu mua và tham khảo Bộ Ngũ Sự Đồng có thể đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt tại số 37 Vân Giang, P. Vân Giang - TP. Ninh Bình.

Tại cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt cơ sở Ninh Bình cung cấp đầy đủ và da dạng các kích thước của Bộ Ngũ Sự Đồng.

 

Thông tin chi tiết liên hệ số hotline : 0862.905.789. Địa chỉ : Số 37 Vân Giang, P. Vân Giang - T.P. Ninh Bình

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo