Mua Gương Bát Quái Đồng Nguyên Chất Uy Tín Ở Đâu Tại Ninh Bình ?

Friday, 15/04/2022
Đăng bởi Lê Sang

- Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thuỷ phổ biến được sử dụng trong phong thuỷ để bảo vệ, khắc phục hoặc hoá giải các vấn đề bất lợi cho ngôi nhà.

- Nếu thấy có các sự cố như có đường đâm thẳng vào cửa chính của ngôi nhà, hay nhà hàng xóm đối diện nhà mình có treo gương bát quái hoặc có cột điện, cây to ngay trước cửa nhà. góc nhọn, mái nhà của nhà người khác chĩa vào nhà mình. Cần treo gương bát quái để hoá giải hung sát từ các sự cố trên chiếu vào nhà mình.

- Đối với những điểm mang tính chất tôn giáo, tín ngưỡng như nhà thờ, chùa, đình, miếu,... thường là nơi có linh khí. Theo phong thuỷ, những ngôi nhà nằm đối diện với nơi thờ phụng linh thiêng bị dính vào thế Cô Dương Sát. Khi ở vào thế Cô Dương Sát, vượng khí của ngôi nhà sẽ bị cuốn hết đi. Để giải trừ thế này, tại cửa chính của ngôi nhà, bạn hãy treo gương Bát Quái hổ phù để giữ lại vượng khí và không cho âm khí xâm nhập vào nhà. Nếu ngôi nhà không nằm ở thế đối diện nơi thờ phụng mà nằm lệch sang một bên, bạn chỉ cần dùng gương tiên thiên bát quái đồng lồi là đủ. Ngoài ra, tại góc dưới mái nhà phía trước bạn hãy treo 2 chuông gió ở 2 bên.

- Nếu ngôi nhà đối diện với nghĩa trang, bệnh viện, nhà thờ, trường học,.. treo gương bát quái sẽ giúp sát khí bị dội ngược ra ngoài và không cho sát khí xâm nhập vào trong nhà.

- Gương bát quái giúp loại bỏ mối đe doạ của "mũi tên độc" từ đèn đường, cây to, cột thẳng hoặc các toà nhà ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Nếu nhà bạn thuộc nơi giao nhau giữa ngã 3, nơi các phương tiện giao thông liên tục qua lại hướng đầu vào nhà, sử dụng gương bát quái sẽ giúp ngăn chặn được sát khí và giúp bạn cảm thấy bớt áp lực hơn trong cuộc sống.

Tại Ninh Bình quý cô chú anh chị có nhu cầu tham khảo và mua Gương Bát Quái đồng nguyên chất có thể đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt tại số 37 Vân Giang, P. Vân Giang, Thành Phố Ninh Bình. Tại đây, cửa hàng cung cấp đầy đủ và đa dạng mẫu mã, kích thước gương bát quái với các công dụng khác nhau như:

Gương tiên thiên bát quái phẳng vừa có tác dụng điều chỉnh hướng nhà vừa có tác dụng làm giảm tốc độ dòng khí vào nhà, vừa thanh lọc dòng khí vào nhà.

Gương tiên thiên bát quái lồi có tác dụng hoá giải các sát khí trước cửa nhà như cửa sổ, cột điện, cột anten, mái nhà, góc tường, cây to, ngã ba,...

Gương tiên thiên bát quái lõm có tác dụng thu lại các dòng khí tốt bị tản mát ra ngoài vào nhà, và không có tác dụng hoá giải các sát khí như gương bát quái lồi.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phong Thuỷ Đại Việt . Địa chỉ : 37 Vân Giang, P. Vân Giang - T.P Ninh Bình.

Hotline : 0862.905.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo