Mua Kim Bài Thiên Quan Tứ Phước Ở Đâu Tại Ninh Bình ?

Thursday, 14/04/2022
Đăng bởi Lê Sang

Kim bài Thiên Quan Tứ Phước nghĩa là trời ban phước lành được sử dụng nhiều trong phong thuỷ, giúp hoá giải sát khí gây ra bởi thiết kế nhà ở lỗi phong thuỷ như hai cửa, hai cổng đối nhau, hoặc hoá giải sát khí gây ra bởi gương cửa nhà đối diện. Đồng thời kim bài mang lại bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

Trong " lỗ ban kinh " có ghi : Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà cửa đối diện nhau sẽ có một nhà dữ. Từ xưa, việc hai nhà đối diện nhau được coi là không tốt về phong thuỷ.

Tuy nhiên ngày nay, quỹ đất ngày càng thu hẹp, con người ngày càng đông đúc, vì vậy ở các thành phố việc một hay nhiều căn hộ có cửa nằm đối diện nhau là rất khó tránh khỏi. Đây là một điều bị coi là điểm xấu trong phong thuỷ. Nếu phạm vào điều kiêng kỵ này thì sẽ phải tìm cách hoá giải nếu không thì mọi việc sẽ không được suôn sẻ, hay gặp phải thị phi. Nhiều người chọn cách treo gương bát quái để hoá giải, nhưng nếu làm như vậy nhà đối diện sẽ gặp không may. Trong trường hợp này treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước là hợp lý nhất. Vừa hoá giải được cửa của hai nhà đối diện nhau, vừa hoá giải được gương bát quái của nhà đối diện chiếu vào nhà mình. Không những thế, khi treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước còn mang lại bình an, hạnh phúc và phước lành cho gia chủ.

Tại Ninh Bình, quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt tại số 37 Vân Giang, P. Vân Giang - T.P. Ninh Bình. Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt hiện đang cung cấp hơn 2000 vật phẩm phong thuỷ với nhiều các vật phẩm đa dạng, phong phú vá chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng.

Địa chỉ : Phong Thuỷ Đại Việt. Số 37 Vân Giang, P. Vân Giang - T.P Ninh Bình. Hotline : 0862.905.789.

Kim Bài Thiên Quan Tứ Phước :

Mặt trước :

Mặt Sau :

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo