Mua Quả Cầu Thuỷ Tinh Vát Cạnh Cao Cấp Ở Đâu Ninh Bình ?

Saturday, 09/04/2022
Đăng bởi Lê Sang

Trong phong thuỷ, khi ngôi nhà có các cửa thông nhau nghĩa là đã phạm vào thế đại kỵ "Cửa đối môn". Khi ngôi nhà có 2 cửa thông nhau sẽ khiến vượng khí của ngôi nhà bị tiêu tán, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, tiền tài của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này sử dụng quả cầu thuỷ tinh vát cạnh cao cấp sẽ giúp hoá giải thế đại kỵ "cửa đối môn" rất hiệu quả.

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh cao cấp không những được dùng để hoá giải các cửa nhà thông nhau, mà còn dùng để luân chuyển dòng khí tốt vào nhà và phát tán những vùng khí tù đọng từ trong nhà ra ngoài, tào dòng khí dương và phát tán những dòng khí xấu.

Ngoài ra quả cầu thuỷ tinh vát cạnh cao cấp còn giúp hoá giải các vị trí xung đối như hành lang, chân cầu thang đâm vào cửa phòng hoặc các công trình thiết kế phong thuỷ không tốt như phòng ngủ và nhà vệ sinh cùng nhau, nhà bếp và nhà vệ sinh gần nhau.

Tại Ninh Bình quý cô chú anh chị có nhu cầu tham khảo Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh cao cấp có thể đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt cơ sở Ninh Bình, địa chỉ : Số 37 Vân Giang, P. Vân Giang - T.P. Ninh Bình.

Tại đây cửa hàng cung cấp đầy đủ các kích thước và màu sắc khác nhau :

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh trong suốt :

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh màu xanh nước : 

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh màu xanh lá :

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh màu đỏ :

Quả cầu thuỷ tinh vát cạnh màu vàng :

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo