Mua quà tặng phong thuỷ ở đâu Thái Nguyên ?

Monday, 14/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Trong cuộc sống hiện đại, việc duyệt mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng và tiện lợi.

Dịch vụ trực tuyến của Phong Thủy Đại Việt không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiết kiệm mà còn mang đến những mẫu quà tặng phong thủy độc đáo và ý nghĩa, dù bạn ở Thái Nguyên hay bất kỳ đâu.

Dưới đây là các mẫu quà tặng phong thủy từ Phong Thủy Đại Việt, cùng ý nghĩa sâu sắc của từng vật phẩm.

Thuyền Buồm Phong Thủy: Biểu tượng của sự quyết tâm vượt qua khó khăn, thuyền buồm còn tượng trưng cho ý chí quyết thắng và quyết đoán.

Khả năng đón gió của chèo thuyền giúp thu hút tài lộc và mang đến sự phát triển, thịnh vượng.

Cá Kim Long: Đại diện cho sự thịnh vượng và may mắn, cá rồng tài lộc mang lại sự sung túc và phú quý, đặc biệt là dành cho những người tuổi Thìn.

Quả Cầu Phong Thủy: Không chỉ là một món trang trí, quả cầu phong thủy còn giúp trấn trạch và tạo không gian yên bình trong nhà.

Đặt trong phòng học hoặc nơi làm việc, kết quả yêu cầu phong thủy củng cố trí tuệ và tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và công việc.

Tháp Văn Xương: Biểu tượng của trí tuệ và uy lực, tháp Văn Xương tạo năng lượng tích cực trong không gian sống và làm việc, giúp bạn phát triển sự nghiệp bền vững.

Mèo Thần Tài: Mang đến phúc lợi, tài lộc và thịnh vượng, mèo thần Tài giơ tay phải thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tỳ Hưu: Linh vật chiêu tài và bảo vệ thoát thất thoát tài chính.

Tỳ Hưu thu hút và giữ lại tài lộc, mang lại sự sung túc và phú quý.

Cây Tài Lộc: Biểu tượng của sự phát triển và tài lộc, cây Tài Lộc tạo năng lượng tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng và thúc đẩy sự thịnh vượng.

Đồng Điếu: Biểu tượng của sự no ấm và phú quý, đồng điếu giúp ngăn chặn thất thoát tài chính và mang lại tài lộc bền vững.

Tranh Chữ Bằng Đồng: Mang đến may mắn, bình an và phú quý, tranh chữ bằng đồng thể hiện những điều mong muốn và ước mơ của chủ nhân.

Thiềm Thừ: Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, thiềm thừ giúp thu hút may mắn và tránh xa những điều không may mắn.

Bông Thạch Anh: Mang đến sự bình an tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng và tạo năng lượng tích cực cho môi trường xung quanh.

Dịch vụ trực tuyến của Phong Thủy Đại Việt là cầu nối tuyệt vời giữa bạn và những mẫu quà tặng phong thủy độc đáo, trả lại sự cân bằng và tài lộc cho cuộc sống hàng ngày của bạn, dù bạn đang ở Thái Nguyên hay bất kỳ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo