Những vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, bình an cho tuổi Tân Tỵ 2001

Thursday, 24/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Đôi nét về tuổi Tân Tỵ 2001

Người sinh năm 2001 mang trong mình mệnh Kim, nạp âm Bạch Lạp Kim, 

Thiên can: Tân thuộc hành Kim

Địa chi: Tỵ thuộc hành Hoả

Mà Hoả khắc Kim nên cuộc sống của tuổi Tân Tỵ gặp nhiều trở ngại và thử thách để có được cuộc sống ổn định và thành công.

Mệnh tương sinh: mệnh Thổ

Mệnh tương khắc: mệnh Hoả

Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu

Tứ hành xung: Tỵ - Hợi - Dần - Thân

Nam thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Nữ thuộc cung Đoài, hành Kim hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Trong công việc, việc làm ăn hợp tác phù hợp nhất với những người sinh năm 1982 mang lại sự thành công và phát triển.

Khi đến vấn đề hôn nhân, lựa chọn đối tác cần xem xét kỹ kỹ lưỡng. Nam 2001 thích hợp với nữ sinh năm 2004, 2007, 2012, 2013. Nữ 2001 nên xem xét lấy chồng sinh năm 1992, 1993, 1996, 1999 để có mối quan hệ hợp nhất.

Các con số mang ý nghĩa quan trọng đối với người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim và Thổ bao gồm 0, 2, 8, 5, 6 và 7. Những con số này có thể giúp họ tạo ra sự cân bằng và tương hòa trong cuộc sống, đồng thời mang lại tài lộc và may mắn.

Màu bản mệnh: trắng, bạc

Màu tương sinh: nâu, cam, vàng

Màu tương khắc: đỏ, tím, hồng

2. Những vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, bình an cho tuổi Tân Tỵ 2001

  Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Tân Tỵ 2001:

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, linh vật chỉ ăn tiền vàng, trang sức, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự chiêu tài và cầu lộc đối với người sinh năm 2001. Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức và khó khăn. Đặt tượng trên bàn làm việc, người mang mệnh Kim có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với mệnh Kim, điều này thể hiện khả năng tạo ra và tích tụ tài sản thông minh và bền vững.

Thiềm Thừ

    Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Kim có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Tân Tỵ có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường thành công và hạnh phúc.

Tượng gà trống phong thủy

    Gà Trống không chỉ là loài cầm tinh của Tân Tỵ mà còn mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho những người thuộc nhóm tuổi này. Với chiếc mào đỏ, gà trống biểu tượng cho mũ quan, biểu tượng của sự quyền lực, tài lộc và danh vọng. Gà trống không chỉ chiêu tài cầu lộc mà còn mang lại sự thăng tiến trong đường công danh và sự nghiệp. Tư thế vương giả của gà trống tạo nên sự uy quyền và quyền thế. Việc đặt tượng gà trống trên bàn làm việc của các nhà quản lý và lãnh đạo giúp họ tránh xa những tai tiếng, thị phi và nạn tiểu nhân, đồng thời tạo nên môi trường làm việc tích cực và bình an.

Quả cầu phong thuỷ

      Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh - những viên đá với niên đại hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng quý hiếm,mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

     Với mệnh Kim, tượng cầu đá phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng giúp cân bằng và kích hoạt tinh thần. Hình dạng tròn của quả cầu giúp lưu thông nguyên khí, hỗ trợ sự phát triển trong công việc và cuộc sống. Năng lượng dương khí từ đá thạch anh có thể thu hút tài lộc và may mắn, cùng với sự bình an và ổn định.

    Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, tăng cường hiệu quả năng lượng từ đá. Quả cầu phong thủy có thể giúp người sinh năm 2001 tập trung tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, thu hút nhiều cơ hội thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Tượng cá kim long

      Cá kim long được hình thành từ sự kết hợp của hai linh vật mạnh mẽ: cá và rồng. Rồng biểu thị cho quyền lực, địa vị và tầm ảnh hưởng, trong khi cá đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Việc đặt biểu tượng cá kim long trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc của những người sinh năm 2001 có thể tạo ra sự cân bằng giữa quyền lực và tài lộc, giúp họ thể hiện bản thân một cách tự tin và đạt được thành công đáng kể trong cuộc sống.

      Cá kim long cũng mang trong mình ý nghĩa của sự thích nghi. Với khả năng chuyển từ dưới nước lên bờ và ngược lại, biểu tượng cá kim dài có thể biểu tượng cho sự hoạt động trong đối mặt với khó khăn và thay đổi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người sinh năm 2001 khi họ cần phải thích nghi với môi trường thay đổi và tận dụng cơ hội để phát triển.

Gậy như ý

    Việc đặt quyền trượng tại nơi làm việc hoặc trong không gian gia đình được coi là cách tăng cường năng lượng chủ yếu về lãnh đạo đạo và tầm ảnh hưởng. Bằng cách đặt gậy như ý trên bàn làm việc, bạn không chỉ khẳng định vị trí và quyền hạn của mình mà còn nhận được sự tôn trọng, tán thưởng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng đưa ra ý tưởng của mình và hướng dẫn công việc của nhóm mình theo hướng đúng.

    Hơn nữa, gậy được chế tác từ đá tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn cho người sinh năm 2001. Đây không chỉ là may mắn về mặt vật chất mà còn về mặt tinh thần, khi nó đại diện cho sự tự tin, kiển nhẫn và khả năng vượt qua khó khăn trong công việc có thể hiện bản thân.

    Với ý nghĩa đậm chất tâm linh và biểu tượng, gậy như ý không chỉ là một vật trang trí mà còn là biểu tượng cho sự phấn đấu, quyết tâm và thành công. Đối với những người sinh năm 2001, việc mang gậy như ý vào cuộc sống hàng ngày có thể là nguồn cảm hứng để vươn tới những đỉnh cao mới và đạt được những mục tiêu lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, bình an cho tuổi Tân Tỵ 2001 ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo