Mua quà tặng phong thuỷ ở đâu Yên Bái?

Monday, 14/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Thế giới đầy áp lực và bất ổn, nhu cầu tìm kiếm sự cân bằng và may rủi trong cuộc sống ngày càng trở nên quan trọng hơn. Phong thủy, một khía cạnh quan trọng của văn hóa Á Đông, đã được biến tấu thành những mẫu quà tặng độc đáo của Phong Thủy Đại Việt.

Dù bạn đang ở Yên Bái hay bất cứ nơi đâu, nhiệm vụ trực tuyến của họ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn tìm thấy những món quà phù hợp để mang đến sự cân bằng và tài lộc cho cuộc sống của bạn mình.

Dưới đây là một số mẫu quà tặng phong thủy từ Phong Thủy Đại Việt, cùng ý nghĩa sâu sắc của từng hiện vật:

Thuyền Buồm Phong Thủy:

Thuyền buồm không chỉ là biểu tượng của sự cứu rỗi và quyết tâm vượt qua khó khăn, mà còn thể hiện ý chí mạnh mẽ và quyết đoán.

Chèo thuyền đại diện cho đương đầu với thử thách, sẵn sàng chinh phục biển lớn để đạt được thành công rực rỡ. Khả năng đón gió của chèo thuyền thu hút tài lộc vào nhà ở hoặc doanh nghiệp, mang đến sự phát triển và thịnh vượng.

Cá Kim Long:

Biểu tượng thịnh vượng và may mắn, Cá Kim Long Tài Lộc mang trong mình sự sung túc và phú quý. Đặc biệt, dành riêng cho những người mạng Kim hay những người tuổi Rồng, biểu tượng này giúp kích hoạt năng lượng tích cực.

Đặt Cá Kim Long tài lộc trong không gian sống hoặc nơi làm việc, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp và thu hút tài lộc.

Quả Cầu Phong Thủy:

Không chỉ là vật trang trí tinh tế, quả cầu phong thủy mà còn có khả năng trấn trạch, bảo vệ, tạo ra không gian yên bình cho mái ấm.

Đặt kết quả đạt được trong phòng học hoặc nơi làm việc, bạn sẽ cảm thấy nhận được sự tăng cường trí tuệ và tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và làm việc.

Tháp Văn Xương:

Biểu tượng của trí tuệ và uy lực, tháp Văn Xương thể hiện trí thông minh và sự sắc sảo sâu sắc.

Việc trang trí không gian sống và làm việc bằng tháp Văn Xương sẽ mang đến năng lượng tích cực, giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mèo Thần Tài:

Mèo Thần Tài giơ tay phải trả lại phúc khí, tài lộc và thịnh vượng. Đặt Mèo Thần Tài trong nhà hoặc nơi làm việc giúp bạn thu hút tài lộc và may mắn.

Mèo Thần Tài giơ tay trái thường được ưu ái trong lĩnh vực kinh doanh, mang lại may mắn trong công việc và sự thịnh vượng.

Tỳ Hưu:

Được coi là linh vật chiêu tài và bảo vệ khỏi thất thoát tài chính, Tỳ Hưu mang đến sự sung túc và phú quý.

Khả năng thu hút tài lộc và duy trì của Tỳ Hưu sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và duy trì sự ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn giúp tạo nên môi trường yên bình và an lành.

Cây Tài Lộc: Biểu tượng của sự bình an, hạnh phúc và tài lộc.

Đặt cây tài lộc trong nhà hoặc văn phòng tỏa sáng sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng và đánh lùi sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Đồng Điếu: Biểu tượng của sự ấm áp, giàu có và phú quý.

Đồng điếu giúp hóa giải tiểu nhân và ngăn chặn thất thoát tài chính, mang đến tài lộc bền bỉ và năng lượng tích cực.

Tranh Chữ Bằng Đồng: Tranh chữ bằng đồng thường mang đến điều may mắn, bình an và phú quý cho gia đình.

Mỗi chữ trong tranh đều có thể hiện những mong muốn và ước mơ của chủ nhân.

Thiềm Thừ:

Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Thiềm thừ giúp tránh xa những điều xui xẻo và tạo nên sự thịnh vượng.

Bông Thạch Anh:

Giải căng thẳng và kích hoạt sinh khí. Bông thạch anh mang đến sự bình an trong tâm trí và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển.

Dịch vụ trực tuyến của Phong Thủy Đại Việt không chỉ mang đến những mẫu quà tặng phong thủy độc đáo mà còn giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng chúng để mang lại sự cân bằng và may mắn cho cuộc sống. Hãy để sự thuận tiện của dịch vụ trực tuyến kết nối bạn với những sản phẩm phong thủy ý nghĩa, dù bạn ở Yên Bái hay bất kỳ nơi nào.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo