Tổng hợp các mẫu lọ hoa Bát Tràng

Thursday, 03/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Chào mừng quý khách hàng đến với Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt, nơi bạn có thể thỏa sức khám phá những mẫu lọ hoa Bát Tràng độc đáo, được chế tác từ các chất liệu men đặc biệt như men ngọc, men sứ đắp nổi, men sứ đắp nổi nổi da gà và men ngọc vẽ vàng.

Những sản phẩm này không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo mà còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh và biểu tượng đặc sắc chuyên sâu.

Lọ hoa men ngọc:

Vẻ đẹp trong lành và thanh khiết của men ngọc, những mẫu lọ hoa này không chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp của bông hoa mà còn mang đến sự tươi mới và sự tinh tế cho không gian của bạn.

Lọ hoa men rạn đắp nổi:

Chất men rạn đắp nổi tạo nên sự tinh tế và độc đáo cho những mẫu lọ hoa này.

Những hoạ tiết nổi trên bề mặt tạo ra sự sâu sắc và biểu tượng cho phong cách và tâm hồn của gia đình bạn.

Lọ hoa men rạn đắp nổi dát vàng: Sự kết hợp giữa men rửa mặt đắp nổi và lớp vàng 24k tạo nên những lọ hoa men lam đắp nổi và quý phái.

Lớp vàng tạo điểm nhấn sang trọng, tạo sự hoàn thiện và tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian của bạn.

Lọ hoa men ngọc vẽ vàng: Với sự kết hợp giữa men ngọc và vàng 24k, những lọ hoa này mang đến vẻ đẹp rạng ngời và quý phái. Các họa tiết vẽ bằng vàng sáng tạo nên nhấn mạnh vào giá trị quý giá và tôn thêm vẻ đẹp của bông hoa.

Ngoài các mẫu lọ hoa Bát Tràng độc đáo, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn cung cấp một loạt các sản phẩm phong thủy khác như đồ thờ bằng đồng, đá và các hiện vật phong thủy mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Hãy đến tham quan và khám phá ngay hôm nay để tạo nên không gian thờ cúng đầy đủ và mang đến sự hài hòa và may mắn cho gia đình bạn.

Hệ thống cửa hàng

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

 Hotline: 0888.410.789 hoặc 0866.908.789


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo