Top 3 bộ ngũ sự bằng đồng bán chạy nhất thị trường hiện nay

Tuesday, 08/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Trên thị trường hiện nay, bộ ngũ sự bằng đồng vẫn luôn được các gia chủ săn đón, chính vì vậy mẫu mã, kích thước, chất liệu cũng rất đa dạng. hãy cũng Phong thuỷ Đại Việt tìm hiểu top 3 bộ ngũ sự đồng đang làm mưa làm gió nhất nhé!

Bộ ngũ sự bằng đồng nguyên chất hai công nghệ

Mẫu bộ đồ thờ này được chế tác từ đồng nguyên chất thông qua hai công nghệ: công nghệ mài bóng và công nghệ tạo màu giả cổ. 

Bề ngoài của bộ đồ thờ sẽ được mài bóng tinh tế, tạo ra lớp ánh kim sáng bóng. Đồng thờ sau đó được xử lý bằng công nghệ tạo màu giả cổ, tạo nên màu nâu cổ điển và tạo thêm vẻ cổ kính cho bộ đồ thờ.

 Bằng sự khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân, từng chi tiết trên các đối tượng được tạo ra với mức độ chính xác và tỉ lệ cao. Đồng nguyên chất hai công nghệ mang theo vẻ đẹp tự nhiên và lịch lãm, tạo nên một không gian thờ cúng trang nhã và linh thiêng.

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng đậm:

Bộ Ngũ Sự được làm từ đồng nguyên chất phủ lớp vàng đậm, tạo nên sự sang trọng và quý phái cho các thờ cúng.

Mẫu mã và họa tiết trên các sản phẩm này thường tinh tế và sắc nét, có thể hiện được sự điêu khắc và thẩm mỹ cao.

Đồng và vàng kết hợp mang đến sự bù đắp, trả lại sự quý phái và tạo nên một không gian thờ cúng trang nhã và tôn trọng.

Bộ ngũ sự đồng vàng bóng:

Các sản phẩm Bộ Ngũ Sự bằng đồng nguyên chất được phủ lớp vàng bóng tại Phong Thủy Đại Việt mang trong mình vẻ đẹp sáng bóng và lấp lánh.

Sự kết hợp giữa màu vàng rực rỡ và chất liệu đồng thể hiện sự uy nghi và cao quý. Các tượng thờ này tạo nên không gian thờ cúng trang nhã, tôn trọng, hòa hợp với phong thủy gia đình.

Những loại Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng tại cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ mang lại giá trị nghệ thuật mà còn mang theo những ý nghĩa tâm linh và văn hóa sâu sắc.

Sự đa dạng về chất liệu và mẫu mã cho phép khách hàng lựa chọn và sáng tạo nên không gian thờ cúng tinh tế và phù hợp với phong thủy của gia đình.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo