Vật phẩm mang lại phú quý cho tuổi Quý Sửu 1973

Monday, 21/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Đôi nét về Quý Sửu 1973

     Tuổi Quý Sửu năm 1973, thuộc mệnh Mộc và nạp âm là Tang Đố Mộc, được biểu thị bởi Gỗ cây dâu, lại có nhiều điểm đặc biệt độc đáo và ý nghĩa. Với tâm hồn chủ đạo là nhân ái và sự phấn đấu, phương châm "đặt nhân lên hàng đầu" đã và đang trở thành nền tảng vững chắc cho cuộc sống của họ.

Tam hợp với Tỵ, Dậu và Sửu,

Tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu và Mùi, 

Nam giới sinh năm 1973 thuộc cung Ly và hành Hỏa,

Phụ nữ thuộc cung Càn và hành Kim.

Những con số có liên quan đến hành Mộc là 3 và 4.

Họ tương sinh với các con số 0, 1 thuộc hành Thủy và số 9 thuộc hành Hỏa, đồng thời tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim.

Mệnh tương sinh: mệnh Thuỷ

Mệnh tương khắc: mệnh Kim

Màu bản mệnh: xanh lá, 

Màu tương sinh: xanh lam, xanh nước biển, đen

Màu tương khắc: trắng, bạc

2. Vật phẩm mang lại phú quý cho tuổi Quý Sửu 1973

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Quý Sửu 1973:

Trụ thạch anh

      Trụ thạch anh được chế tác hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên nên có khả năng loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo ra môi trường yên tĩnh. Đối với những người tuổi 1973, trụ đá thạch anh có thể giúp họ loại bỏ căng thẳng và tạo điều kiện cho tâm hồn thư thái. 

       Ngoài ra, trụ đá thạch anh còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1973 duy trì lòng kiên nhẫn và sự hiểu biết về tinh thần và tâm hồn. Các biểu tượng này khuyến khích họ tìm kiếm sự tinh khiết và mang đến may mắn, bình an.

Tượng Thuyền Buồm

    Với tính linh hoạt và khao khát phát triển, thuyền buồm phong thủy đóng vai trò như một biểu tượng hướng dẫn và khuyến khích họ tạo nên cuộc sống thịnh vượng. Thuyền buồm được xem là biểu tượng của công việc điều hướng cuộc đời và khám phá cơ hội mới. Đối với những người tuổi 1973, thuyền buồm có thể giúp họ xây dựng chiến lược và kế hoạch để đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Biểu tượng này thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâm trong công việc đối mặt với sóng gió của cuộc sống.

       Ngoài ra, thuyền buồm phong thủy còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp tuổi Quý Sửu 1973 duy trì lòng kiên nhẫn và sự tập trung vào mục tiêu. Biểu tượng này khuyến khích họ không ngừng tìm kiếm cơ hội và tận dụng những lợi thế sẵn có.

Tượng Tỳ Hưu

       Tượng Tỳ Hưu là linh vật có gaoij hình đặc biệt, chỉ ăn tiền vàng, gấm vóc và không có hậu môn nên chúng có khả năng chiêu tài, cầu lộc, giữ tiền của. Đối với những người tuổi 1973, Tỳ Hưu phong thủy có thể giúp họ tránh xa năng lượng tiêu cực và tạo điều kiện cho năng lượng tích cực. Các biểu tượng này thúc đẩy sự tự tin và tạo niềm tin vào khả năng của bản thân.

       Ngoài ra, Tỳ Hưu phong thủy còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1973 kiên trì lòng kiên nhẫn và sự tập trung. Các biểu tượng này khuyến khích họ không ngừng phấn đấu, không bao giờ từ bỏ và tìm kiếm cách thức để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tài chính.

Hồ lô

     Hồ lô thường có hình dáng của trái lê, thể hiện sự hoàn mỹ và tinh thần phát triển. Đối với những người tuổi 1973, hồ lô là biểu tượng của việc đầu tư vào tri thức và phát triển tinh thần. Vật phẩm này giúp tu hút tài lộc, vận may và xua đuổi tà khí.

     Ngoài ra, hồ lô còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1973 kiên trì lòng kiên nhẫn và sự tập trung vào mục tiêu. Vật phẩm này thúc đẩy họ không ngừng học hỏi, phấn đấu phát triển cá nhân và tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Cây tài lộc bằng đá tự nhiên

     Cây tài lộc được chế tác hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên với lá xanh tươi tốt và nhiều quả, thể hiện sự tươi mới và gặt hái nhiều quả ngọt . Đối với người tuổi 1973, cây tài lộc có thể là biểu tượng của việc tạo điều kiện cho tài chính phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Cây tài lộc giúp duy trì tâm trạng lạc quan và tạo niềm tin và khả năng tạo ra thu nhập và tài lộc.

     Tóm lại, cây tài lộc mang đến sự may mắn, tài chính và thịnh vượng cho những người sinh năm 1973. Đặt cây tài lộc trong thời gian không sống hoặc làm việc của họ có thể giúp họ duy trì tinh thần tích cực và tạo điều kiện điều kiện cho sự phát triển toàn diện.

Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát

     Hư Không Bồ Tát, biểu tượng của lòng từ bi và tình thương trong văn hóa phật giáo, lá bùa hộ mệnh cho những người sinh năm 1973. Với tính cách linh hoạt và khát khao giúp đỡ con người Khác, hình ảnh Bồ Tát Hư Không đóng vai trò chơi như một biểu tượng động viên và hướng dẫn họ tạo niềm tin và tình yêu thương.

       Ngoài ra, Bồ Tát Hư Không còn mang đến yếu tố tinh thần, giúp người tuổi 1973 duy trì lòng kiên nhẫn và tập trung vào việc tạo niềm vui và hạnh phúc cho người khác. Các biểu tượng này cuối cùng giúp chúng ta không ngừng cống hiến và chia sẻ những giá trị tích cực trong cuộc sống.

      Tóm lại, Bồ Tát Hư Không mang đến sự từ bi, tình thương và động viên cho những người sinh năm 1973. Sự hiện diện của biểu tượng này trong thời gian không sống hoặc làm việc của họ có thể giúp họ duy trì tinh thần tích tích cực và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của tâm hồn.

3. Cửa hàng vật phẩm phong thuỷ uy tín, chất lượng - Phong Thuỷ Đại Việt

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo