Vật phẩm phong thuỷ cầu an cho người tuổi Giáp Ngọ 2014

Saturday, 26/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về tuổi Giáp Ngọ 2014

Người sinh năm 2014 mang mệnh Kim, nạp âm là mệnh Sa Trung Kim

Người mang mệnh Kim thường có khả năng chịu đựng vượt qua và qua khó khăn, đồng thời thể hiện sự nhạy bén trong công việc đánh giá tình hình.

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, tạo điều kiện cho sự tương thích và hỗ trợ giữa các yếu tố này.
Mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa, có thể tạo ra sự căng thẳng hoặc xung đột trong một số vấn đề.

Thiên can: Giáp: hành Mộc,

Tương hợp: Kỷ,

Tương hình: Cảnh, Mậu,

Địa chi: Ngọ: hành Hỏa.

Tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất.

Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Nam mệnh: Tốn (ngũ hành Mộc), thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mệnh: Khôn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh.

Màu bản mệnh: trắng, bạc, ghi, xám.

Màu tương sinh: đen, xanh dương.

Màu kỵ mệnh: đỏ, cam, tím, hồng,

Nam mệnh hợp các số: 1, 3, 5

Nữ mệnh hợp các số: 2, 6, 8, 9

2. Vật phẩm phong thuỷ cầu an cho người tuổi Giáp Ngọ 2014

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Giáp Ngọ 2014:

Tượng ngựa

    Ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, dẻo dai, cần cù, khả năng chịu đựng. Điều này thể hiện tinh thần mạnh mẽ của người mang tuổi Giáp Ngọ, họ có khả năng vượt qua mọi khó khăn và thử thách bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Tượng ngựa thường mang dáng vẻ dũng mãnh, luôn hướng về phía trước - biểu thị sự quyết tâm vượt qua mọi trở ngại.

     Ngoài ra, tượng ngựa còn đại diện cho những người lãnh đạo bản lĩnh và thành đạt. Sự kiên định và tinh thần dẫn dắt của ngựa đồng hành với những người quản lý, giúp họ có thể thực hiện quyền lực và đạt được thành công trong học tập.

     Tượng ngựa không chỉ mang lại năng lượng tích cực mà còn giúp tạo thuận lợi, thăng tiến trong công việc. Đối với những người tuổi Giáp Ngọ, việc đặt tượng ngựa trên bàn làm việc có thể giúp họ hút may mắn và cơ hội, đồng thời giúp mở rộng con đường công danh.

      Đặc biệt, với các lãnh đạo, người quản lý, tượng ngựa càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Nó giúp họ xây dựng mối quan hệ tốt và mở ra cơ hội phát triển kinh doanh. Những tượng như tượng bát mã, tượng ngựa cưỡi túi tiền, song ngựa,... có thể là những lựa chọn tuyệt vời để tạo thêm sức mạnh cho sự nghiệp và định hướng tích cực cho người sinh năm 2014.

Tháp văn xương

     Tháp văn xương là biểu tượng cho sự trí tuệ, phát triển tinh thần và phật pháp, cũng như tài lộc và công danh. Không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển trong học tập và công việc, tháp văn xương còn có khả năng xua đuổi luồng khí xấu. Khi đặt trên bàn làm việc, có khả năng giải quyết những ảnh hưởng tiêu cực, mang lại sự may mắn và mở đường công danh.

      Hiện nay, tháp văn xương được chế tạo theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi người. Điều này cho phép người sinh năm 2014 có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình, để mang lại bình an, may mắn, học hành thi cử đỗ đạt.

Tượng cá chép phong thuỷ

    Trong truyền thuyết, cá chép vượt Vũ Môn và hóa thành Rồng trở thành biểu tượng cho sự thăng tiến, đạt được thành công vượt bậc và danh tiếng. Tượng đại diện cho khát vọng thăng tiến và đổi mới, từ một con vật yếu đuối đến một hình ảnh mạnh mẽ và nổi bật.

    Cá chép cũng mang theo ý nghĩa về sự may mắn và điều tốt lành. Khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt của nước, nơi cần phải vượt qua nhiều khó khăn để phát triển, là biểu tượng cho lòng sâu sắc và sự triển khai. Khả năng thích ứng của các cá thể biểu tượng cho sự thiêng liêng và cao quý, hiện thực hóa khả năng vượt qua những rào cản và trở lại trong cuộc sống, thi cử đỗ đạt.

Tượng rùa phong thuỷ

      Rùa là biểu tượng của sự trường tồn, bền vững và bình an. Đối với người sinh năm 2014, tượng rùa phong thủy là biểu tượng cho sự ổn định trong sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Nó nhắc nhở họ về tầm quan trọng của việc duy trì lối sống lành mạnh, kiểm soát căng thẳng và tìm kiếm sự cân bằng ở mọi khía cạnh.

      Trong trường hợp thi cử, tượng rùa có thể mang đến lời khuyên về việc tập trung, học tập chăm chỉ và đối mặt với khó khăn một cách mạnh mẽ. Nó cũng biểu tượng cho khả năng tỉ mỉ, suy nghĩ sâu xa và tập trung cao độ - những sản phẩm quan trọng trong quá trình học tập.

      Tượng rùa có tài năng di chuyển chậm rãi nhưng đều đặn, đóng góp vào việc xây dựng thành vật lớn lao. Người sinh năm 2014 có thể tìm thấy biểu tượng hỗ trợ trong việc xây dựng nền tảng cho sự vững chắc thành công. Nó nhắc nhở họ rằng thành công không phải là cuộc đua ngắn hạn, mà là một qúa trình đòi hỏi sự cần cù và chịu khó.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ cầu an cho người tuổi Giáp Ngọ 2014 ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo