Vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc cho tuổi Mậu Thìn 1988

Tuesday, 22/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về tuổi Mậu Thìn 1988

Người sinh năm 1988 mang trong mình mệnh Mộc, chính xác là Đại Lâm mệnh Mộc, tượng trưng cho sự kiên cường và vững chãi như cây cổ thụ xuyên suốt nhiều năm. Đặc điểm này có thể thể hiện sự ổn định và khả năng bắt đầu với mọi khó khăn và biến đổi trong cuộc sống.

Mệnh Mộc của người sinh năm 1988 tương sinh với mệnh Thủy, thể hiện sự hòa hợp và hỗ trợ giữa hai yếu tố này.

Tuy nhiên, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim, có thể tạo ra một số thuật toán trong công việc thích nghi với những vấn đề khó giải đáp hoặc yêu cầu giải quyết.

Tam hợp Thân - Tý - Thìn

Tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi 

 Nam nữ cùng thuộc Chấn Mộc thuộc Đông tứ, mệnh tạo nên một sự hòa quyện về mặt ngũ hành.

Các số phù hợp trong mệnh Mộc năm 1988 là 1, 3, 4, có thể hiện khả năng tương hợp và hỗ trợ cho mệnh này. Những con số này có thể mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Màu bản mệnh: xanh lá

Màu tương sinh: xanh dương, xanh lam, đen

Màu tương khắc: trắng, bạc

2. Vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc cho tuổi Mậu Thìn 1988

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Mậu Thìn 1988:

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, linh vật chỉ ăn tiền vàng, trang sức, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự chiêu tài và cầu lộc đối với người sinh năm 1988. Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức và khó khăn. Đặt tượng trên bàn làm việc, người mang mệnh Đại Lâm Mộc có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với mệnh Đại Lâm Mộc, điều này thể hiện khả năng tạo ra và tích tích tài sản một thông minh và bền vững.

Thiềm Thừ

    Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Đại Lâm Mộc có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Mậu Thìn có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường thành công và hạnh phúc.

Quả cầu phong thuỷ

      Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh - những viên đá với niên đại hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng quý hiếm, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

     Với Đại Lâm Mộc, tượng cầu đá phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng giúp cân bằng và kích hoạt tinh thần. Hình dạng tròn của quả cầu giúp lưu thông nguyên khí, hỗ trợ sự phát triển trong công việc và cuộc sống. Năng lượng dương khí từ đá thạch anh có thể thu hút tài lộc và may mắn, cùng với sự bình an và ổn định.

    Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, tăng cường hiệu quả năng lượng từ đá. Quả cầu phong thủy có thể giúp người sinh năm 1988 tập trung tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, thu hút nhiều cơ hội thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Cây tài lộc

      Cây tài lộc bằng đá thạch anh đã trở thành vật phẩm phong thủy độc đáo được rất nhiều người ưa chuộng để đặt trên bàn làm việc. Không chỉ có giá trị phong thủy cao, vật phẩm này còn thể hiện sự tinh tế và sang trọng, hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại. Dù có thiết kế đơn giản nhưng cây tài lộc luôn tỏa sáng rực rỡ phú quý thịnh vượng, mang đến may mắn về tiền bạc và danh vọng.

      Nguồn năng lượng dồi dào từ đá thạch anh giúp kích hoạt dương khí trong không gian, thu hút tiền tài và may mắn. Điều này có thể đóng góp phần cải thiện cả khía cạnh công việc và sức khỏe của người sử dụng. Năng lượng tích cực từ thạch anh giúp tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc, đồng thời giúp cải thiện tinh thần, làm cho đầu óc luôn minh mẫn và tỉnh táo. Tập trung vào công việc và phát huy tối đa năng lực sẽ giúp người sử dụng đạt được những mục tiêu đề ra.

     Tóm lại, cây tài lộc bằng đá thạch anh không chỉ mang đến giá trị phong thủy cao và thiết kế tinh tế mà còn là nguồn năng lượng cực giúp thu hút tiền tài, mang lại may mắn và cải thiện khả năng làm việc cũng như sức khỏe. Với hoạt động tích cực này, cây tài lộc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và công việc.

Tháp văn xương

  Tháp Văn xương mang trong mình khả năng thúc đẩy và tạo động lực cho sự phát triển trí tuệ và kiến ​​thức. Hình dạng tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng thể hiện sự phát triển vững chắc và tiến lên đỉnh vinh quang, phản ánh ánh tinh thần của người mang mệnh Đại Lâm Mộc. Tháp Văn Xương không chỉ tạo ra một không gian thích hợp để phát triển tri thức mà còn thể hiện tinh thần của sự dũng cảm và nỗ lực trong việc đạt được mục tiêu.

Tượng Rồng Phong Thuỷ

     Rồng  không chỉ mang trong mình sức mạnh vượt trội mà còn biểu tượng cho giải trừ tà khí và loại bỏ tiểu nhân. Đặt biểu tượng Rồng trong không gian của người sinh năm 1988 giúp tạo ra môi trường dịu dàng, giải quyết xung đột và thăng trầm trong cuộc sống.

     Với khả năng trấn trạch và cân bằng vận khí tích cực, việc đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long giúp tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Âm và Dương. Điều này giúp cải thiện sự thiếu sót trong long mạch, đồng thời loại bỏ thị phi và mang lại sự thoải mái, mang lại bình an cho người sở hữu.

    Ngoài ra, ý nghĩa của biểu tượng Rồng không dừng lại ở việc giải trừ trường khí xấu. Rồng là một trong bốn linh vật quyền quý trong tứ linh "Long, Lân, Quy, Phụng", tượng trưng cho quyền lực và vương quyền. Việc đặt tượng Rồng cũng có khả năng mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Sức mạnh của Rồng kết hợp với ý nghĩa của tứ linh mang đến sự thịnh vượng và uy quyền đối với người sinh năm 1988.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Thìn 1988 chiêu tài,cầu lộc ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo