Vật phẩm phong thuỷ chiêu tài, cầu lộc cho tuổi Bính Thìn 1976

Monday, 21/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh 1976, mệnh Thổ, còn gọi là Sa Trung Thổ, mang vận mệnh của đất pha cát. Điều này chỉ ám chỉ sự kết hợp của cát và đất, tượng trưng cho sự hỗn hợp và pha trộn.

Người sinh năm 1976 có Thiên can là Bính, tương hợp với Tân, tương hợp với Canh và Nhâm.

Địa chi:

Tam hợp Thân – Tý – Thìn,

Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Mệnh tương sinh: mệnh Hoả

Mệnh tương khắc: mệnh Mộc

Màu bản mệnh: màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất, thể hiện sự kết hợp giữa tinh thần linh hoạt và bền vững của đất.

Màu tương sinh cho mệnh Thổ bao gồm màu đỏ, cam, hồng và tím, có thể hiện tương thích và cân bằng trong môi trường năng lượng của họ.

Màu tương khắc là màu lá xanh, có thể thực hiện những yếu tố cần thận trọng và cân nhắc.

Nam sinh năm 1976 thuộc cung Càn, hành Kim, tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ và lãnh đạo.

Nữ sinh năm này thuộc cung Ly, hành Hỏa, thể hiện tính cách năng động và quyết tâm.

Con số may mắn đối với mệnh Thổ là 2, 5, 8 và 9, mang đến sự thuận lợi và hỗ trợ trong cuộc sống.

Con số khắc mệnh là 3 và 4.

2. Vật phẩm phong thuỷ chiêu tài, cầu lộc cho tuổi Bính Thìn 1976

    Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Bính Thìn 1976:

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, biểu tượng của sự may mắn, bình an và thịnh vượng, có tác dụng mang lại những điều tốt lành và cải thiện tình hình tài vận cho gia chủ, đặc biệt là với những người sinh năm 1976 và mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy. Tượng Tỳ Hưu cũng có khả năng đánh đuổi những năng lượng tiêu cực, bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro không mong muốn.

    Tỳ Hưu thường được đặt trong nhà, văn phòng hay nơi làm việc để mang đến năng lượng tích cực và cải thiện tình hình tài chính. Người sinh năm 1976 có thể tận dụng Tỳ Hưu để kích hoạt năng lượng may mắn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính.

Tượng rồng

     Tượng Rồng, biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, không chỉ mang theo sự linh hoạt và uy quyền mà còn có tác dụng quan trọng trong việc hóa giải sát khí và giải trừ tiểu nhân cho người sinh năm 1976.
     Rồng được coi là một biểu tượng khả năng có khả năng đẩy lùi tiêu cực và bảo vệ chủ sở hữu. Đặc biệt, để tạo sự cân bằng Âm – Dương, tăng cường khí vận khí tích cực, đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long trở thành một phương thức trấn trạch quan trọng. Việc làm này giúp loại bỏ thị phi, giải quyết những thiếu sót trong long mạch và mang lại sự hành thông cho cuộc sống của gia chủ.

      Trong bộ tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng,” Rồng đứng đầu, tượng trưng cho quyền lực và vương quyền. Người sinh năm 1976 có thể tận dụng sức mạnh của tượng Rồng để thu lại tài lộc và thịnh vượng. Tượng Rồng còn có khả năng tạo ra sự cân bằng và đánh thức sức mạnh thần quyền trong họ, giúp họ phấn đấu đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp.

Thiềm Thừ

      Thiềm Thừ có ba chân và khả năng "nhả tiền" được coi là một biểu tượng quý giá của vượng tài. Thiềm Thừ có khả năng tạo ra cơ hội tài chính và giành được lợi ích tài lộc cho chủ nhân của nó.

       Bằng cách bày ra Thiềm Thừ đúng cách, người sinh năm 1976 có thể tận dụng sự linh hoạt và tính năng hoạt động của mình để thu hút tài vận vào cuộc sống. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cóc cần hướng đầu vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà ở. 

Tượng ngựa phong thuỷ

     Ngựa đã lâu được coi là biểu tượng của sự phát đạt và thịnh vượng. Đặt tượng ngựa trong nhà hoặc phòng làm việc có thể tạo nên một không gian tích cực, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp. Với tính cách năng động và linh hoạt, người sinh năm 1976 có thể tận dụng tượng Ngựa để thu hút tài lộc và để kích hoạt năng lượng may mắn và tạo cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống.

Tượng Cá Kim Long

     Cá Kim Long thể hiện sự kết hợp giữa hình tượng Cá - biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc, và hình tượng Rồng - tượng trưng cho quyền lực và sự tôn quý. Người sinh năm 1976 có thể tận dụng sức mạnh của tượng Cá Kim Long để thu hút cả tài lộc và vinh quang.

     Tượng Cá Kim Long cũng được xem là biểu tượng của sự cân bằng Âm - Dương. Việc bày tượng Cá Kim Long có thể giúp cân bằng năng lượng trong không gian sống và đảm bảo sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình và công việc. Sự tôn quý và uy quyền mà tượng mang lại cũng có thể giúp người chủ tạo dựng môi trường tôn trọng và thành công.

Long Quy

     Hình ảnh con rùa đầu rồng - Long Quy thể hiện sự kết hợp giữa sức mạnh của loài rồng và sự bảo vệ vững chắc của loài rùa. Con rùa đầu rồng thường được thể hiện ngồi trên đồng xu và thỏi vàng, thể hiện sự tài lộc và vận may. 

    Đặt tượng Long Quy nơi làm việc có thể giúp tăng cường sự can đảm trong việc ra quyết định và giúp tránh được những rủi ro trong kinh doanh. Sự hiện diện của Long Quy còn tạo ra một không gian tích cực, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển của công việc.

      Nên đặt Long Quy ở hướng Bắc trong ngôi nhà là lựa chọn tốt, bởi nó có khả năng đem đến nhiều cát khí hơn. Hình tượng rùa mang trong mình ý nghĩa của sự bền vững, ổn định và bình an, tạo môi trường thuận lợi cho cuộc sống và công việc.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ chiêu tài, cầu lộc cho tuổi Bính Thìn 1976 ở đâu? - Phong Thuỷ Đại Việt

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo