Vật phẩm phong thuỷ cho người kinh doanh

Friday, 11/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

Trong cuộc sống hiện đại, vật phẩm phong thuỷ dần đã trở thành một phần không thể thiếu. Đặc biệt là với những người kinh doanh, chúng càng quan trọng hơn. Sau đây là một số đồ phong thuỷ mà Phong Thuỷ Đại Việt giúp hỗ trợ và củng cố sự thịnh vượng, tài lộc trong công việc.

Tượng Phật Di Lặc: Được xem là biểu tượng của hạnh phúc, thịnh vượng và công danh,

Tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở cửa hàng để cầu may mắn và kinh doanh phát đạt.

Tượng này thường đi cùng với túi tiền, xâu tiền vàng, tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa thu hút tài lộc và khí vượng vào cửa hàng của bạn.

Mèo Thần Tài: Mèo thần tài là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng.

Đặt mèo thần tài hướng đông hoặc đông nam, hướng ra cửa chính của cửa hàng giúp thu hút khách hàng và đón lộc vào cửa hàng. Mèo thần tài thường có nhiều biểu tượng khác nhau, mỗi biểu tượng mang một ý nghĩa riêng về tài lộc và may mắn.

Cây Tài Lộc: Cây tài lộc thể hiện sự sống trường tồn và phúc lộc viên mãn.

Đặt cây tài lộc trong không gian cửa hàng giúp công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tránh xui rủi và mang lại thịnh vượng.

Tượng Thần Tài: Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc và tài lộc. Tượng Thần Tài mang ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng và phát đạt cho gia chủ.

Đặt tượng Thần Tài trong cửa hàng giúp kích thích năng lượng tích cực và thu hút tài lộc.

Cầu Đá Thạch Anh: Cầu đá thạch anh không chỉ có giá trị phong thuỷ mà còn thẩm mỹ.

Sử dụng cầu đá thạch anh giúp kinh doanh thuận lợi, xua đuổi tà khí và thu hút năng lượng tích cực. Ngoài ra, cầu đá thạch anh còn có khả năng cải thiện sức khỏe và tăng năng suất làm việc.

Nhớ rằng, việc lựa chọn và đặt vật phẩm phong thuỷ phù hợp cần tuân theo nguyên tắc phong thuỷ và vị trí đặt sao cho hợp lý.

Đến với Phong Tuỷ Đại Việt để được chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình những vật phẩm có khả năng thúc đẩy tài lộc và thịnh vượng trong công việc kinh doanh của bạn.

 

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo