Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Thân 1980 cầu tài lộc, bình an

Tuesday, 22/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Đôi nét về tuổi Canh Thân 1980

Người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tạo ra sự tương hợp và hỗ trợ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mệnh Mộc lại tương khắc với mệnh Kim.

Thiên Can Canh tương hợp với Can Ất và tương hợp với Can Giáp, Bính, tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng và phát triển.

Địa Chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân - Tý - Thìn, mang đến sự hỗ trợ ở nhiều khía cạnh cuộc sống.

Tuy nhiên, tứ hành xung với Dần - Thân - Tỵ - Hợi có thể dẫn đến xung khắc và bất tịnh, cần phải cẩn trọng và linh hoạt khi giải quyết.

Đối với nam giới, các số phù hợp là 2, 5, 8, 9, có thể đồng nhất với những cuộc sống hoặc hoạt động bất kỳ mà họ có thể gặt hái thành công.

Đối với giới nữ, số phù hợp là 1, 3, 4, có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn.

Màu bản mệnh: xanh lá

Màu tương sinh: xanh nước biển, đen

Màu tương khắc: trắng, bạc

Tóm lại, người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc Thạch Lựu, có sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa sức sống mạnh mẽ và tinh thần bền bỉ. Những thứ tương hợp và tương khắc, cùng với các yếu tố phong thủy, cần được xem xét để họ có thể tận dụng tối đa tiềm năng và đối mặt với các phép đo trong cuộc sống.

2. Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Thân 1980 cầu tài lộc, bình an

   Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Canh Thân 1980:

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức. Đặt biểu tượng trên bàn làm việc có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi, từ đó tạo điều kiện để tài lộc và may mắn đổi về.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là  không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với tuổi Canh Thân 1980, điều này có thể kích thích khả năng tạo ra và tích tích tài sản một thông minh và bền vững.

Quả cầu phong thuỷ

  Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh - những viên đá với niên đại hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng quý hiếm,mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

     Với Thiên Thượng Hỏa, tượng cầu đá phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng giúp cân bằng và kích hoạt tinh thần. Hình dạng tròn của quả cầu giúp lưu thông nguyên khí, hỗ trợ sự phát triển trong công việc và cuộc sống. Năng lượng dương khí từ đá thạch anh có thể thu hút tài lộc và may mắn, cùng với sự bình an và ổn định.

    Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, tăng cường hiệu quả năng lượng từ đá. Quả cầu phong thủy có thể giúp người sinh năm 1980 tập trung tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, thu hút nhiều cơ hội thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Thuyền buồm phong thuỷ

     Với hình ảnh những con thuyền lướt đi trên biển vượt qua mọi cơn bão, cơn sóng dữ mang đến thông điệp về sự bền bỉ trong cuộc sống, đặc biệt đối với những người sinh năm 1980. Dù đôi khi gặp khó khăn, như cơn gió lốc, nhưng con thuyền vẫn sử dụng sức gió để tiến về phía trước, thể hiện quyết tâm vượt qua thử thách.

     Thuyền thường được đặt trên bàn làm việc của nhiều doanh nhân với mong muốn cầu tài lộc, may mắn và sự bình an.  Đặc biệt, đối với những người làm công việc phải di chuyển nhiều, thuyền buồm là biểu tượng thích hợp. Thuyền buồm có thể hiện cả hai yếu tố nước và gió, tạo nên một sự kết hợp mạnh mẽ. Điều này tạo ra nó trở thành một vật phẩm có khả năng kích hoạt tiền tài cực kỳ tốt, đồng thời giúp tạo ra cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Thiềm Thừ

   Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Thạch Lựu Mộc có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Canh Thân có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường thành công và hạnh phúc.

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

     Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát thể hiện thông điệp về lòng từ bi bác ái, tạo cơ hội cho những người sinh năm 1980 hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc giúp đỡ những người khác. Mệnh Thạch Lựu Mộc thường biểu hiện nhiệt huyết và quyết tâm, nhưng với bản tính nóng nảy. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát là một biểu tượng tinh thần để rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc, cân nhắc và nhẫn nại trong mọi tình huống.

     Ngoài ra, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát còn giúp họ kiên định, giữ vững lập trường. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát có thể là một hình mẫu để họ học cách nhìn thấu tâm tư của người khác và thể hiện lòng quan tâm một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ cho tuổi tuổi Canh Thân 1980 cầu tài lộc, bình an ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo