Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho tuổi Ất Sửu 1985

Tuesday, 22/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về  tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Người sinh năm 1985 với mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim.

Mệnh Kim, Hải Trung Kim nghĩa là sự quý báu, giá trị như châu báu ẩn sâu trong lòng biển khơi. Điều này ám chỉ đến một giá trị hiếm có và không dễ dàng để khám phá. 

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ,

Mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa. 

Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi 

 Nam giới tuổi 1985 thuộc cung Càn Kim và thuộc Tây tứ mệnh,

Nữ giới thuộc cung Ly Hoả và Đông tứ mệnh. 

Nam giới hợp các số 6, 7, 8, còn nữ giới hợp các số 3, 4, 9. Sử dụng các số may mắn này có thể hỗ trợ tối đa cho cuộc sống và công việc của bạn.

Màu bản mệnh: trắng, bạc

Màu tương sinh: nâu, vàng, xám

Màu tương khắc: đỏ, hồng, tím.

2. Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho tuổi Ất Sửu 1985

  Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Ất Sửu 1985:

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, linh vật chỉ ăn tiền vàng, trang sức, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự chiêu tài và cầu lộc đối với người sinh năm 1985. Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức và khó khăn. Đặt tượng trên bàn làm việc, người mang mệnh Hải Trung Kim có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với mệnh Hải Trung Kim, điều này thể hiện khả năng tạo ra và tích tích tài sản một thông minh và bền vững.

Thiềm Thừ

   Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Hải Trung Kim có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Ất Sửu 1985 có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường thành công và hạnh phúc.

Tượng Rồng     

    Tượng rồng mang ý nghĩa sâu sắc đối với những người sinh năm 1984, tuổi Tý. Trong hệ thống linh vật, rồng chiếm vị trí quan trọng trong bộ tứ linh gồm Long – Lân – Quy – Phượng, đại diện cho sự thịnh vượng và quyền uy. Hình ảnh rồng không chỉ đơn thuần là biểu tượng về sự mạnh mẽ, mà còn mang theo trường năng lượng dương tích cực, đặc biệt hỗ trợ tài vận cho nam giới sinh năm 1984.

    Rồng trong văn hoá Á Đông được thể hiện như một linh vật linh thiêng, thể hiện uy lực của người đứng đầu, người có sức mạnh vượt trội và khả năng tập hợp năng lượng vượng khí của trời đất. Rồng không chỉ đại diện cho sự thịnh vượng và quyền lực mà còn có khả năng phát huy quyền uy và hóa giải những khó khăn hiệu quả. Đặc biệt, tượng rồng phong thủy trên bàn làm việc của những nhà lãnh đạo, nhà nước không chỉ thể hiện tầm quan trọng mà còn tạo lượng năng lượng tích cực để họ đạt được sự thành công và thịnh vượng.

      Với ý nghĩa này, tượng rồng trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy lực, và khả năng tạo ra sự thịnh vượng trong cuộc sống của người sinh năm 1984. Sự hiện diện của tượng rồng phong thủy không chỉ là một hình tượng trang trí mà còn mang trong mình một tầm quan trọng vượt qua thời gian.

Quả cầu phong thuỷ

      Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh - những viên đá với niên đại hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng quý hiếm,mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

     Với Đại Hải Thủy, tượng cầu đá phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng giúp cân bằng và kích hoạt tinh thần. Hình dạng tròn của quả cầu giúp lưu thông nguyên khí, hỗ trợ sự phát triển trong công việc và cuộc sống. Năng lượng dương khí từ đá thạch anh có thể thu hút tài lộc và may mắn, cùng với sự bình an và ổn định.

    Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, tăng cường hiệu quả năng lượng từ đá. Quả cầu phong thủy có thể giúp người sinh năm 1982 tập trung tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, thu hút nhiều cơ hội thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Tượng voi

     Trong phong thủy, voi thường được coi là biểu tượng của may mắn và thành công trong lĩnh vực tài chính. Người tuổi Ất Sửu 1985 được tin rằng việc sở hữu tượng voi trong không gian sẽ mang lại những cơ hội tài chính thuận lợi và sự thịnh vượng cho gia đình.

     Ngoài việc tượng trưng cho tài lộc, voi còn mang trong mình sức mạnh và trí thông minh. Voi thể hiện tinh thần kiên định và khả năng vượt qua khó khăn.Ngoài ra, voi còn được coi là biểu tượng của lòng nhân ái và tình thương. Người phương Đông thường thờ cúng và tôn vinh voi, thể hiện sự kính trọng đối với những giá trị tốt lành mà chúng mang lại.

Tượng Bát Mã

    Tượng Bát Mã mang theo ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người sinh năm 1985. Hình ảnh này thể hiện 8 con ngựa đồng lòng chạy về một hướng duy nhất, tượng trưng cho sự đoàn kết và hợp nhất mục tiêu.

     Theo quan niệm phong thủy, đặt tượng mã đáo thành công trên bàn làm việc có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết và hợp nhất. Tượng này thúc đẩy chủ nhân tìm kiếm những đồng đội chia sẻ chung mục tiêu và quan điểm. Như vậy, công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, mọi nỗ lực đều đạt được thành công và mang lại những kết quả đáng kể.

     Đặc biệt, với những người đứng đầu như trưởng nhóm, cấp quản lý, hoặc ban lãnh đạo. hình ảnh 8 con ngựa hòa quyện thành một sẽ truyền đạt thông điệp về sự đoàn kết, quản lý tốt và khả năng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho tuổi Ất Sửu 1985 ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo