Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài vận cho tuổi Canh Thìn 2000

Thursday, 24/08/2023
Đăng bởi Nguyễn Hậu

1. Sơ lược về tuổi Canh Thìn 2000

Người sinh năm 2000 mang: 

Mệnh Kim,

Nạp âm Bạch Lạp Kim, biểu tượng cho sự tinh khiết và thanh khiết nhưng vẫn mang trong mình giá trị vô cùng quý báu như vàng. 

Thiên can: Canh

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân - Tý - Thìn

Tứ hành xung: Sửu - Mùi - Thìn - Tuất

Tương sinh: mệnh Thổ

Tương khắc: mệnh Mộc

Màu bản mệnh: trắng, bạc

Màu tương sinh: vàng, nâu, cam

Màu tương khắc: đỏ, tím, hồng.

Nam thuộc cung Ly, hành Hoả,  hợp hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Nữ thuộc cung Càn, hành Kim,  hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Con số may mắn: 0, 2, 5, 8, 6, 7

2. Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài vận cho tuổi Canh Thìn 2000

  Các vật phẩm phong thủy không chỉ là những món đồ trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Chúng được lựa chọn dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác của năng lượng trong tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta.

    Mặt khác, vật phẩm phong thuỷ là những món đồ tinh thần, mang lại sự hỗ trợ và động viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là biểu tượng của niềm tin, hy vọng luôn đồng hành cùng chúng ta trên hành trình phát triển và thành công.

   Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ cửa hàng Phong Thủ Đại Việt mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho tuổi Canh Thìn 2000:

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

    Bồ Tát Phổ Hiền là biểu tượng cho tình thương và lòng từ bi vô hạn, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh. Với tâm hồn thanh khiết, Bồ Tát này hướng dẫn người ta đến với sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và lòng nhân ái.

     Người sinh năm 2000 sẽ cảm nhận được sự bình an từ sự hiện diện của Thần Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Bồ Tát này không chỉ giúp họ thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống mà còn giúp họ phát triển tâm hồn, trở nên tốt lành và hướng thiện hơn. Đây cũng là biểu tượng cho sự hiểu biết về tâm linh và sự hòa hợp với môi trường xung quanh. Thông qua sự kết nối với Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, người sinh năm 2000 có thể hướng tới một cuộc sống đầy ý nghĩa, bình an và đồng cảm với mọi sự sống.

Tượng Rồng

      Rồng, được coi là biểu tượng đứng đầu trong các loài thú, không chỉ có khả năng hóa sát mà còn là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. uy quyền. Với người mang mệnh Kim như năm 2000, tượng rồng có thể tăng cường khả năng phát huy lực lượng và ảnh hưởng, đặc biệt đối với những người đảm nhận các chức vụ cao cấp. Tượng rồng giúp tăng cường hiệu quả  trong công việc và cuộc sống.

     Tượng rồng mang trong mình sự mạnh mẽ và quyền uy, có thể giúp họ chống lại những lời gièm pha, tạo nên sự tự tin và tăng cường quyền thế trong công việc và cuộc sống.  Việc đặt tượng rồng trên bàn làm việc không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ mà còn giúp tăng cường khả năng phát triển sự nghiệp và sáng tạo nên sự ảnh hưởng tích cực trong môi trường làm việc và xã hội.

Tỳ Hưu

     Tượng Tỳ Hưu, linh vật chỉ ăn tiền vàng, trang sức, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự chiêu tài và cầu lộc đối với người sinh năm 2000. Tượng Tỳ Hưu không chỉ đại diện cho khả năng thu hút tài lộc mà còn có sức mạnh ẩn giấu để hóa giải những thách thức và khó khăn. Đặt tượng trên bàn làm việc, người mang mệnh Kim có thể hướng tâm trí mình vào những điều tích cực và thuận lợi.

     Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là không có hậu môn để thải ra. Điều này mang ý nghĩa rằng biểu tượng Tỳ Hưu không chỉ thu hút tài lộc vào trong mà vẫn giữ chặt và bảo vệ chúng khỏi bị mất mát. Với mệnh Kim, điều này thể hiện khả năng tạo ra và tích tụ tài sản thông minh và bền vững.

Thiềm Thừ

    Thiềm Thừ - Tượng cóc ba chân, còn được gọi là cóc ngậm tiền, đã lâu đã trở thành linh vật đặc biệt trong văn hóa phong thủy, mang theo mình sự trấn bảo và mang lại nhiều điều phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn và tạo ra sự cân bằng trong môi trường xung quanh. Đặt tượng này trong không gian làm việc hay cuộc sống, người mang mệnh Kim có thể thu hút vượng khí, tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và chiêu tài.

      Với tượng cóc ba chân, người tuổi Canh Thìn có thể tận dụng sức mạnh của linh vật này để tạo ra một môi trường tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tượng Thiềm thừ không chỉ mang lại vận may mà còn hỗ trợ họ xua tan những điều không tốt, tạo điều kiện để họ tiến xa hơn trên con đường thành công và hạnh phúc.

Quả cầu phong thuỷ

      Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh - những viên đá với niên đại hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng quý hiếm,mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

     Với mệnh Kim, tượng cầu đá phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn là nguồn năng lượng giúp cân bằng và kích hoạt tinh thần. Hình dạng tròn của quả cầu giúp lưu thông nguyên khí, hỗ trợ sự phát triển trong công việc và cuộc sống. Năng lượng dương khí từ đá thạch anh có thể thu hút tài lộc và may mắn, cùng với sự bình an và ổn định.

    Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, tăng cường hiệu quả năng lượng từ đá. Quả cầu phong thủy có thể giúp người sinh năm 2000 tập trung tư duy sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, thu hút nhiều cơ hội thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Cây tài  lộc

    Cây tài lộc mang đến biểu tượng cho tài vận và thịnh vượng, đặc biệt là đối với những người sinh năm 2000. Cây tài lộc được coi là biểu tượng của may mắn và thành công, đồng thời biểu tượng cho sự phát triển và thăng tiến trong cuộc sống.

     Cây tài lộc được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nên mang trng mình nguồn năng lượng rất lớn. Cây tài lộc không chỉ mang lại sự thịnh vượng mà còn giúp họ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển tài năng và khả năng cá nhân.

     Hiểu được ý nghĩa của cây tài lộc, người sinh năm 2000 có thể đặt nó trong không gian làm việc hoặc nơi sống của mình, như một biểu tượng để nhắc nhở về mục tiêu phấn đấu và đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tháp văn xương

     Tháp văn xương là biểu tượng cho sự trí tuệ, phát triển tinh thần và phật pháp, cũng như tài lộc và sự giàu có quý giá. Không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển trong học tập và công việc, tháp văn xương còn có khả năng xua đuổi luồng khí xấu. Khi đặt trên bàn làm việc, có khả năng giải quyết những ảnh hưởng tiêu cực và tiểu nhân ám hại, mang lại sự may mắn và mở đường cho sự phát triển bền vững trong sự nghiệp và công danh.

      Hiện nay, tháp văn bản được chế tạo theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi người. Điều này cho phép người sinh năm 2000 có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian sống và làm việc của mình, để mang lại lợi ích hóa giải khó khăn và tạo điều kiện cho sự thịnh vượng và thành công công.

3. Mua vật phẩm phong thuỷ mang lại tài vận cho tuổi Canh Thìn 2000 ở đâu?

   Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và quan tâm đến nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cân bằng trong cuộc sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế độc đáo, cửa hàng này mang đến một loạt vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi lứa tuổi ..

    Điều đặc biệt ở Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt chính là tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi vật phẩm đều được chế tác với sự tận tâm và khéo léo, tạo ra những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và sắc sảo. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá cả phải chăng, mang lại giá trị cao cho người dùng.

    Không chỉ tạo ra điểm đặc biệt về sản phẩm, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt còn tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến chất lượng. Việc mua sắm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng một cách thuận tiện, và hệ thống giao hàng nhanh chóng chắc chắn sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

     Điều quan trọng khác là Cửa hàng Phong Thuỷ Đại Việt coi lại là sự tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy, giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

     Tóm lại, Cửa hàng Phong Thủy Đại Việt không chỉ là nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc bên cạnh dịch vụ. Sự độc đáo, tinh tế và dịch vụ trực tuyến tiện lợi cùng với tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khắp cả nước.

Cửa Hàng Hà Nội

  • Số 1/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Cửa Hàng TP. Thanh Hóa

  • 156 Trường Thi - P. Trường Thi - TP. Thanh Hóa

Cửa Hàng TP. Ninh Bình

  • 37 Văn Giang - P. Văn Giang - TP. Ninh Bình

Hotline: 0862.905.789 hoặc  0888.410.789

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo